Web3o Studio
web3o.technology
+

Về chúng tôi

Được thành lập từ tháng 8 năm 2015, chúng tôi với hoạt động duy nhất là nghiên cứu kỹ thuật và thiết kế website động. Cho tới nay WEB3O đã xây dựng website cho hơn hàng trăm đối tác trong và ngoài nước.

WEB3O tự hào là đơn vị tiên phong về công nghệ web. Nhờ nắm bắt nhanh & ứng dụng được các công nghệ kỹ thuật mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới website do WEB3O xây dựng đã giải quyết được các bài toán về dữ liệu lớn, tính xử lý cao, webiste có lượng truy cập lớn.

Không những thế, WEB3O cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ cho tối ưu hóa cho việc quản trị - quảng bá website, hạn chế nhân sự thậm chí là không cần tác động của con người.

Đội ngũ lập trình viên của WEB3O có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc.

Đội ngũ tư vấn của WEB3O luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp pr, truyền thông hợp ly sẽ giúp Quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

Đội ngũ thiết kế web của WEB3O có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, cùng với nền tảng chuyên môn được đào tạo từ những trung tâm & trường lớp đồ họa chất lượng cao tại Việt Nam.

“Uy tín là sức mạnh” của WEB3O: Trong công việc chúng tôi luôn đặt tâm trí và danh dự lên trên hết. WEB3O luôn hoạt động nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì mục tiêu đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

Chế độ sau bán hàng.

WEB3O bảo hành website vĩnh viễn.

WEB3O hỗ trợ quảng bá website của Quý khách trong suốt quá trình hoạt động.

WEB3O tư vấn cho Quý khách các giải pháp E-marketing trên Internet hiệu quả.

WEB3O hỗ trợ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ, tính năng... khi Quý khách có nhu cầu với chi phí ưu đãi.

Website của Quý khách được WEB3O thiết lập các công cụ quản lý mức độ hiệu quả của website: theo dõi lượng người truy cập website; thời gian xem website, sản phẩm, dịch vụ … được quan tâm, người truy cập đến với website từ nước nào, vùng nào, … Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn giúp Quý khách xây dựng chiến lược kinh doanh trên internet hiệu quả hơn.

WEB3O luôn hỗ trợ giải đáp vướng mắc của Quý khách trong quá trình vận hành website.