0969.83.44.90
web3o.technology
+

Website Công ty CP Dược phẩm Vinamedic

Công ty CP Dược phẩm Vinamedic Địa chỉ: Tòa nhà TDL 22 Láng Hạ, HN Tel: (84-4) 3776 1643

  • Website: http://sankom.vn/
  • Ngày bắt đầu: 04/03/2015
  • Ngày kết thúc: 12/03/2015
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: 12.000.000 đ

Cho vào giỏ Mua ngay

SANKOM  Switzerland  là công ty hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu phát triển các phương pháp khoa học  trong lĩnh vực dinh dưỡng bao gồm tập hợp các giải pháp tiếp cận toàn diện để quản lý trọng lượng cơ thể và giảm cân an toàn.  SANKOM Switzerland  có trụ sở chính tại Delemon - Thụy Sĩ  và phạm vi hoạt động toàn cầu. Thương hiệu sản phẩm: SANKOM dietary fibres  cùng với  “phương pháp dinh dưỡng theo trực quan”  trong  lĩnh vực dinh dưỡng  để  giảm cân tự nhiên  là thành quả  của trên 25 năm nghiên cứu phát triển bởi một tập hợp nhiều nhà khoa học đa quốc gia mà dẫn đầu là tiến sĩ Y khoa: S-M. Mazourik


Tiến sĩ Y khoa: S-M. Mazourik
Là chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực sức khỏe - Dinh dưỡng. Ông có hơn 100 bằng sáng chế về lĩnh vực này và đã được đăng ký tại 30 quốc gia.
Tác giả của: “Phương pháp dinh dưỡng theo trực quan” với nội dung : Làm thế nào đảm bảo giảm cân an toàn – Hiệu quả ?

              
Tự hào là chuyên gia hàng đầu thế giới  sáng tạo phương pháp dinh dưỡng theo trực quan  để giảm cân và quản lý trọng lượng cơ thể lâu dài tự nhiên, không chỉ đơn thuần là một sản phẩmSANKOM Switzerland  còn mang đến cả một tập hợp các phương pháp khoa học đã được chứng minh hiệu quả và tính an toàn trên các thử nghiệm lâm sàng, các thành tựu của SANKOM đã được đăng tải trên nhiều ấn phẩm lâm sàng uy tín và đã được kiểm duyệt và cấp phép khắt khe bởi:  Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA); Cơ quan quản lý an toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA)...  và hơn hết là trên thực tế người sử dụng  với độ bao phủ trên 65 quốc gia thương hiệu sản phẩm của  SANKOM  được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp và đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các ngôi sao điện ảnh, người mẫu trên khắp thế giới (được lựa chọn là quà tặng cao cấp cho các ngôi sao diện ảnh trong lễ trao giải Oscar năm 2010). Tại Hoa Kỳ thương hiệu Sankom Switzerland nhận được danh hiệu “sản phẩm giảm cân tốt nhất” năm 2010. Tại Trung Quốc được công nhận là: “Sản phẩm có tính phổ dụng cao nhất” trong nhóm sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Tại Trung Đông (Dubai) được công nhận là: “Top sản phẩm có tính sáng tạo và ứng dụng cao nhất”  
 Sankom tự hào là sản phẩm  hỗ trợ giảm cân đầu tiên trên thế giới được: TỔ CHỨC Y TẾ VÀ DINH DƯỠNG THẾ GIỚI -  World  Health Nutrition Organization  - WHNO  cấp chứng nhận: Weight  Management & healthy Nutrition Balanced )
                     

Cuộc sống trong xã hội hiện đại  chúng ta  thường bị chi phối bởi nhiều vấn đề và dần bị mất đi sự điều chỉnh tự nhiên, nó  vượt quá khả năng của cơ thể do áp lực cuộc sống thói quen sinh hoạt ăn uống, văn hóa giao tiếp, lễ hội,  phong tục… Hiện tượng Thừa cân, béo phì là một trong những hệ quả  đó và  hậu quả thì thật năng nề nó không những chỉ ảnh hưởng tới dáng vẻ thẩm mỹ, sự tự tin  mà còn tổn hại tới sức khỏe và niềm vui hạnh phúc của bạn. Vậy làm thế nào để quản lý trọng cơ thể một cách hiệu quả lâu dài và khoa học với mục tiêu an toàn cho sức khỏe? Chắc hẳn trong chúng ta rất nhiều người đã và đang tìm kiếm giải pháp cho câu hỏi đó.  SANKOM Swizerland  đã  giúp đỡ  thành công  được  nhiều người trên thế giới  giải quyết được vấn đề đó bằng phương pháp khoa học của mình – Hy vọng bạn sẽ là một  trong số đó.
Tại Việt nam sự hiện diện của thương hiệu SANKOM  Switzerland được thông qua đại diện thương mại độc quyền VINAMEDIC., JSC  tiếp tục sứ mệnh xây dựng một phong cách sống lành mạnh khoa học  trong lĩnh vực dinh dưỡng giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống  với mục tiêu: “vì cuộc sống tươi đẹp” chắc chắn sẽ mang đến một cuộc cách mạng về phương pháp khoa học trong lĩnh vực giảm cân cùng với sự cam kết cao nhất về giá trị dịch vụ và tư vấn chuyên môn – Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý vị.

 
Dự án cùng danh mục