0969.83.44.90
web3o.technology
+

Website Doanh nghiệp vàng bạc Vinh Sợi

Thiết kế website vàng bạc, trang sức đẹp giá rẻ , quý khách sẽ được tư vấn quảng cáo website trên internet miễn phí giúp tìm được nhiều khách hàng

  • Website: http://vangvinhsoi.vn
  • Ngày bắt đầu: 02/01/2014
  • Ngày kết thúc: 16/01/2014
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: 8.000.000 đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Thương hiệu Vàng Vinh Sợi được sáng lập năm 1988 là Doanh Nghiệp Sản xuất và Thương mại các sản phẩm trang sức vàng bạc thời trang cao cấp, phụ kiện thời trang vàng bạc... Hoạt động kinh doanh trong nước.

Với đội ngũ thiết kế và chế tác chuyên nghiệp. Nguyên liệu sản xuất, công nghệ và thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Vàng Vinh Sợi làm nên sự khác biệt, tạo cho Bạn một phong cách thời trang riêng, mang đậm cá tính của bạn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách hàng.
Vàng Vinh Sợi nơi Quý khách sẽ được thỏa sức lựa chọn cho Mình và Người thân những sản phẩm trang sức vàng bạc nguyên chất hot nhất,  mẫu mã phong phú, độc đáo, thời trang và bảo vệ sức khỏe của khách hàng.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành sản phẩm miễn phí, mãi mãi.

Hệ thống bán, giao hàng khắp 63 tỉnh thành trong nội địa và cùng dịch vụ chăm sóc Khách hàng trước và sau bán hàng chu đáo, luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Vàng Vinh Sợi luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong sứ mệnh phục vụ mang lại giá trị tốt nhất trong mỗi sản phẩm, sự tin tưởng và làm hài lòng Quý khách hàng trong và ngoài nước. Phát huy truyền thống, tinh hoa văn hóa cùng công nghệ hiện đại xây dựng, phát triển khẳng định vị trí nghành trang sức Việt Nam trong làng trang sức Quốc tế.

Vinh Sợi - Trao giá trị, nhận niềm tin!
Dự án cùng danh mục